Hãng Google Hà Lan cho ra đời xe đạp không người lái

Xe đạp không người lái được sự chú ý từ cộng đồng

Vừa qua một hãng sản xuất xe đạp tại Hà Lan có tên là Google mới cho ra một mẫu thiết kế xe đạp mới đó là xe đạp không người lái. Được các chuyên gia trong ngành xe đạp đánh giá rất cao nằm trong top những chiếc xe được thiết kế dành cho lái tự động tốt nhất từ trước đến giờ.
Ngoài chức năng lái tự động chiếc xe còn được trang bị cho mình những tính năng vô cùng mạnh mẽ cùng với chức năng có thể tự cân bằng an toàn giúp cho những người đi có thể tha hồ thoải mái ngắm cảnh đường phố một cách thoải mái .

Nếu bạn là người hay di chuyển hoặc phải di chuyển với hành trình dài bạn nên chọn chiếc xe đạp này bởi nó là một chiếc xe rất hữu ích.

Chiếc xe hỗ trợ bạn với mức tối đa, bạn vừa có thể dành thời gian để làm việc riêng trong khi di chuyển mà không phải chú ý tới đường và xe cộ . Hoặc cho con thỏa sức đi chơi mà không cần phải lo đến chúng vì chiếc xe rất an toàn. Bạn hoàn toàn có thể gắn đến 2 chiếc ghế ngồi lên khung xe để cho những đứa trẻ nhà mình ngồi một cách an toàn nhất . Chiếc xe được thiết kế có phần nhỏ nhắn nhưng khung thép hợp kim lại rất chắc chắn .

Hiện nay chiếc xe đã được bán rộng rãi trên thi trường và được rất nhiều người đặt mua nhất là những người làm việc công sở , họ tranh thủ thời gian di chuyển để xem lại những note công việc cho một ngày hoặc tranh thủ ăn sáng hay uống 1 cốc cà phê trên đường đi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*