Mode:Flex cỗ xe đạp điện thông minh kết nối smartphone

Mode: Flex cỗ xe đạp điện thông minh kết nối smartphone

Không dừng lại ở việc sản xuất những dòng xe hơi đắt tiền , ông lớn Ford lấn sân sang cả lĩnh vực xe đạp và đã đạt được những thành tích đáng kể . Vừa qua hãng Ford đã đưa thử nghiệm thành công một mẫu xe đạp điện thông minh mới có thể gập được gon và để vừa vào cốp xe ô tô . Chiếc xe này có tên là MoDe: Flex với thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng đó là đặc trưng riêng của hãng này.

Mode: Flex cỗ xe đạp điện thông minh kết nối smartphone

Hiện nay chiếc xe này chưa được bán ra thị trường mà đang trong quá trình chạy thử nghiệm . Được biết chiếc MoDe: Flex này được nghiên cứu và phát triển kế thừ từ mẫu concept của trung tâm nghiên cứu Palo Alto Research and Onnovation Center. Ford cũng cho biết mẫu xe đạp điện thông minh này có thể kết nối được với những thiết bị di động như đồng hồ đeo tay lại smartwatch hay các thiết bị smartphone.

 Mode:Flex cỗ xe đạp điện thông minh kết nối smartphone

Xe đạp và smarth phone được kết nối với nhau thông qua một ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị đó . Tất cả những thông số liên quan tới quá trình đạp xe như vận tốc , quãng đường cũng như các thông số liên quan tới sức khỏe cũng sẽ được hiển thị với các thông báo về màn hình nhờ các cảm biến được đặt trên tay năm của những chiếc xe đạp này.

 Mode:Flex cỗ xe đạp điện thông minh kết nối smartphone

Chiếc Flex này được thiết kế và trang bị hệ thống động cơ điện có công suất đạt tới 200- watt và pin khô với dung lượng đạt tới 9Ah, được biết khi sạc đầy nó có thể chạy được với vận tốc 25km/h ( tương đương với 16 mph)
Hiện nay những người dùng đang hy vọng rằng hãng Ford sẽ sớm hoàn thiện thiết kế và tung ra thị trường chiếc xe thông minh này .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*