Chàng sinh viên giảm 18 kg nhờ đi xe đạp

Chàng sinh viên giảm 18kg nhờ đạp xe

Anh chàng sinh viên chia sẻ do anh không có nhiều thời gian cũng không dư dả tiền để đến những phòng tập Gym vì thế mà anh chàng này đã chọn một chiếc xe đạp thể thao làm phương tiện luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để giảm được số cân nặng bị dư thừa.

Chàng sinh viên giảm 18kg nhờ đạp xe

Chia sẻ trước đây anh chàng sinh viên Trần Tuấn Thành Nhân là sinh viên năm thứ 4 tại Học viện Bưu chính Viễn Thông , anh chàng này cao 1.71 nhưng số cân nặng lại năng tới 88 kg . Việc chọn lựa quần áo cũng rất khó khăn anh chàng đã phải tìm tới và mua đồ size ngoại cỡ hoặc những đồ xuất sang nước ngoài hoặc phải may đo rất tốn kém .

Một phần cảm thấy cơ thể quá ì ạch và dường như những vận động bên ngoài cơ thể quá nặng nê . Cho nên anh đã tìm tới những phương pháp giảm cân và cuối cùng anh đã lựa chọn cho mình cách ăn kiêng và chăm chỉ đạp xe tập thể dục hàng ngày . Nhờ có sự kiên trì và nõ lực sau 3 tháng , anh chàng đã giảm được hẳn 18kg. Hiện tại , anh vẫn duy trì được thể trạng ở mức cân nặng dưới 70 kg  với chế độ tập thể dục thường xuyên.Anh cũng không hề ngần ngại chia sẻ quá trình giảm cân của mình

 

Về chế độ ăn uống

Hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt đồng thời chia nhỏ những bữa ăn trong ngày và tuyệt đối không nên ăn khuya. Nên ăn đúng giờ và không nên ăn trước 8h tối .

Đặc biệt mỗi ngày nên ăn thêm nhiều những loại hoa quả và rau xanh để có thể bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể no nhanh và không nên ăn các loại đồ dầu mỡ khác .

Về luyện tập thể thao

Khi tập luyện thể thao không nên lao vào luyện tập quá sức hoặc quá khắt khe mà hãy lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao tốt và nên đạp xe hằng ngày đồng thời luyện tập thể dục để ra nhiều mồ hôi nhanh chóng đó là cách nhanh nhất giúp đốt cháy calo hiệu quả.

Hàng ngày , chàng sinh viên không chỉ luyện tập với chiếc xe đạp mà còn sử dụng để làm phương tiện đi chơi đi học thật tiện lợi và vô cùng thoải mái . Nhờ có sự kiên trì đạp xe mà chàng sinh viên này đã giảm được số kg khá nhiều và sở hữu một thân hình thon gọn hơn.

Theo những nghiên cứu khoa học mới đây của các chuyên gia tới từ trường đại học Mỹ đạp xe đạp không chỉ có tác động tích cực trong việc giảm cân mà còn có tác dụng tốt , ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và cơ xương.

Theo thethaotaiphat.vn

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*