Siêu xe đạp không xích giá hàng ngàn USD

Xem thêm :

Ưu điểm của những chiếc xe này là giá cả rất rẻ , xe được thiết kế đơn giản hơn có thể giúp cơ thể vận động được và không gây ô nhiễm môi trường . Nên từ lâu các phương tiện xe đạp đã trở nên phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới.
Đặc biệt khi người dùng có nhu cầu di chuyển những quãng đường ngắn với những chiếc xe đạp trở nên dễ dàng hơn. Nhưng một nhược điểm nho nhỏ của những chiếc xe đạp này là có thể làm những bạn nữ rất khó chịu chính là những chiếc xích xe . Trong trường hơp những chiếc xe có trục trặc về xích thì sau khi sửa chữa những vế dầu nhớt sẽ có thể bám bẩn và khó tẩy rửa nhất là khi dây với quần áo .

Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều . Giờ đây chúng ta vẫn có thể có một chiếc xe đạp hoạt động mà không cần dùng tới xích . Tai Mỹ , một anh chàng tên là Joey Ruiter, đây là một anh chàng có khả năng sáng chế ra những chiếc xe đạp không xích . Tuy nghe có vẻ rất lạ lùng nhưng những chiếc xe đạp này có thể hoàn toàn vận hàng y như những chiếc xe đạp thể thao bình thường.

sieu-xe-dap-khong-xich-gia-re-1

sieu-xe-dap-khong-xich-gia-hang-ngan-usd

sieu-xe-dap-khong-xich-gia-hang-ngan-usd

sieu-xe-dap-khong-xich-gia-hang-ngan-usd

Một điều cần chú ý để có thể hiểu rõ và sâu hơn về việc gắn những dây xích cho xe . Anh Joey đã dời yên để ngang với bánh sau , cùng với hai chiếc bàn đạp có thể gắn với hệ thống trục trên những chiếc bánh đó . Chính vì thế mà sau khi đạp bằng 2 pê- đan thì có thể sẽ tạo ra những lực đẩy giúp xe có thể di chuyển được dễ dàng hơn.
Có một điều là những chiếc xe không xích này thường sở hữu giá thành tương đối đắt. Mỗi chiếc xe không xích được bán ra thị trường có giá từ 3000-5000 USD .Nhưng thay vì trả giá cao bạn sẽ có cơ hôi để sở hữu những chiếc xe vô cùng hiện đại với những tiện lợi như xe không xích , không phanh đĩa, chiếc khung bằng nhôm và đặc biệt đường kính lốp xe là 36 inch.

Tại Việt Nam, đã có những chiếc xe được thiết kế lại với ý tưởng từ chiếc xe đạp này .

Theo Shopxedap.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*