Đây không phải là mẫu xe đạp bình thường của bạn

Phần đèn lép được trang bị phía trước và phía sau

Xem thêm :

Trong khi những chiếc xe đạp leo núi và những chiếc xe đạp đường được thiết kế khá tinh tế thì những chiếc xe đạp đi lại thông thường dường như quá nhàm chán và trở nên thực dụng.

Vì vậy trong tương lai những nhà thiết kế đang cố gắng đi trên con đường mới để tạo ra những chiếc xe đạp đô thị với những thiết kế hoàn toàn mới . Những điều mới nhất đã được hãng xe đạp Bikes Urwahn Magdeburg, Đức thiết kế. Nó dựa trên những hợp phần công nghệ in 3D, được tích hợp đèn..

Mẫu xe đạp thành phố với những thiết kế hoàn toàn mới

“ Chúng tôi đã đi từ những thiết kế truyền thống và tạo ra một diện mạo tổng thể hơn cho người điều khiển tận hưởng những cảm giác thoải mái hơn . Được biết những người sáng lập ra công ty này là Sebastian Meinecke đã nói với New Atlas.

Các chi tiết được cải tiến nhằm tạo nên thuận lợi cho người lái

Đây không phải là chiếc xe đạp đi trong thành phố bình thường của bạn

Tuyên bố giúp những chiếc xe có thể đi thoải mái hơn bằng cách thực hiện những kết thúc trở nên linh hoạt hơn qua đó có thể giảm được độ rung của xe . Các phần ống cong xung quang chỗ ngồi được chia tách thành hai phần để trở thành những ghế nghỉ .

Phung khung xe được làm hoàn toàn bằng những chiếc ống thép không gỉ và có thể chống lại axit. Với những chất kết dính ngoại quan để nối với những ống thép . Các kết nối này taok ra lần lượt và sử dụng mọt quá trình gọi là nghiệt độ nóng chảy bằng laser được chọn lọc. Trong đó có một laser có thể làm tan bột thép để từng bước xây dựng nên 3 chiều đối tượng.

Phần khung được thiết kế khác tinh tế hơn

Phần yên xe được trang bị êm ái thoái mái hơn

Phía khung trước và phía sau đều được gắn hệ thống đèn LED, điện được cung cấp bởi một chiếc máy phát điện ngay phía trung tâm của bánh xe phía trước.Xe còn được trang bị một hệ thống định vị GPS trên tàu và những nơi ở của chiếc xe để có thể xác định được vị trí chắc chắn của xe nếu trường hợp xe bị ăn cắp .

Khung xe chắc chắn và có thể chống sốc

Phần đèn lép được trang bị phía trước và phía sau

Xe được trang bị những tính năng khác như ổ Gates Carbon đai, Shimano Alfine phanh đĩa thủy lực, một cái yên Brooks tầng phát sinh, và một hai tốc bánh răng hành tinh crankset cặp với một SRAM Automatix hai tốc độ truyền tải trung tâm phía sau.

Chiếc xe đang được lên kế hoạch sản xuất và dự đoán sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay với mức giá 4.000 4.000 € (khoảng US $ 4.269).

Nguồn: Urwahn Bikes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*