Phát minh ruột xe đạp tự bơm hơi cho xe

Lốp xe đạp tự bơm hơi cho xe

Xem thêm :

Một sáng tạo khá thú vị đó là một ống bơm hơi được thiết kế vô cùng đặc biệt và nhỏ gọn được gắn vào ruột xe đạp thể thao . Khi ruột hết hơi nó sẽ tự bơm hơi khi bánh đang trong quá trình di chuyển mà không cần phải dừng lại sử dụng dụng cụ bơm thông thường.

 Phát minh thú vị và hữu ích này là của một người đàn ông Mỹ tới từ bang San Francisco . Ông cho biết để có thể hoàn thành được phát minh này ông đã lên toàn bộ kế hoạch và bắt đầu nghiên cứu từ những năm 2011.

Ruột xe đạp có khả năng bơm hơi cho xe

Chiếc ống bơm mini đã được thiết kế vô cùng đặc biết nó có thể gắn trực tiếp vào ruột xe . Còn một ống dẫn khí từ phía bên ngoài thông qua một chiếc ống bơm đã được mở sẵn . Khi chiếc lốp xe xì hơi thì dưới áp lực của chiếc bánh xe đang di chuyển trong luồng không khí trong ống sẽ được đẩy ra phía bên ngoài để bơm . Người điều khiển xe vẫn có thể tiếp tục của hành trình của mình mà không phải dừng xe lại. Khi chiếc bánh xe được bơm và đạt tới một độ căng nhất định thì chiếc ống bơm này sẽ dừng quá trình bơm hơi lại.

Lốp xe đạp tự bơm hơi cho xe

Lốp xe đạp có khả năng tự bơm

Chiếc xe đạp được trang bị chiếc ruột tự bơm này thì những người điều khiển sẽ không cần phải lo ngại khi đang đi bị xì hơi một cách bất ngờ khi cán phải những vật nhọn và hoàn toàn không cần phải vật vã để tìm nơi sửa chữa. Với chiếc ruột xe đạp cực độc thế này , để sở hữu bạn cần bán với giá 30-55 USD. Trong khoảng thời gian tới những người sáng chế ra chiếc ruột có thể tự bơm này sẽ kêu gọi những quỹ đầu tư để có thể tiếp tục phát triển và bán rộng rãi trên toàn thế giới .

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*