6 xe chiếc đạp thành phố tuyệt vời  năm 2017

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Masi Uno

Dưới đây là những chiếc xe đạp thành phố , chúng sẽ giúp cho bạn nâng cao được kinh nghiệm khi đi dạo qua các khu  phố .

Xem thêm :

1.Brooklyn Bikes Roebling

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Brooklyn Bikes Roebling

Năm nay Brooklyn cho biết sẽ trở lại và mang cho thị trấn những chiếc xe đạp mạnh mẽ với chiếc Robeling. Những chiếc xe này được thiết kế để có thể cưỡi được quãng đường xa hơn. Một chiếc khung thép cung cấp được cái nhìn cổ điển cũng như hiệu suốt . Trong khi các crankset 3×8 có thể giúp những tay đua chinh phục được khả năng chuyển sang 1 x. Thêm vào đó là khung có dàn ngắm trên kệ , chắn bùn , nắp chai nước .. Nó cũng có sẵn một phiên bản dành cho nữ là  Lorimer. Cả hai chiếc xe đạp bán lẻ với giá 519 USD.

2.Cinelli Tipo Pista

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Cinelli Tipo Pista

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp có thể làm nhiệm vụ hai trên đường phố thành phố và tại sân vận động, hãy thử chọn Cinelli Tipo Pista. Chiếc xe này được dựa trên chiếc xe đạp theo dõi Gazzetta hiện tại của thương hiệu . Khung nhôm có thể chấp nhận cả phanh trước và sau, và bánh xe được bán với một trung tâm flip-flop. Tipo Pista có bốn kích cỡ và bán lẻ với giá 1.040 USD.

 3.Cannondale Bad Boy 1

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Cannondale Bad Boy 1

Bad Boy đã là một sản phẩm mặc định trong dòng sản phẩm của Cannondale trong nhiều năm, nhưng nó được thiết kế lại cho năm 2017 với một số tính năng thông minh. Lấy cảm hứng từ chiếc xe đạp phiêu lưu của thương hiệu Slate , Bad Boy đã được bánh xe 650b và lốp xe cho năm 2017, điều này giúp kiểm soát và tăng tốc nhanh hơn từ đèn pha. Chiếc xe cũng sử dụng một cỗ máy mới trên nền tảng Lefty fork của công ty, với thiết kế cứng nhắc. Ngoài ra còn có đèn hậu được lắp vào ghế ngồi. Bad Boy 1 bán lẻ với giá 1.840 USD

4.Masi Uno

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Masi Uno

Dòng xe cổ Fixie cổ điển này mang phong cách đơn giản đường phố . Chiếc khung thép của nó được thiết kế để có thể cung cấp môt chuyến đi êm ái , nhẹ nhàng và trong khi đó các chi tiết khác được thiết kế vô cùng tinh tế .Xe có sẵn tới 6 kích cỡ và bán lẻ với mức giá là $ 569.

5.Bianchi Venezia

6 chiếc xe đạp thành phố tuyêt vời năm 2017
Bianchi Venezia

Việc quay đầu Bianchi Venezia là một bước đi tuyệt vời từ một thương hiệu di sản. Khung thiết kế bằng thép đi kèm với giá sau và huy hiệu cổ điển.  Nó có ba màu sắc. Tất cả đều bán lẻ với giá 599 USD.

6.Linus Pronto

6 chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời năm 2017
Linus Pronto

Thương hiệu này đã nổi tiếng nhờ bộ sưu tập những chiếc xe đạp thịnh soạn cổ điển. Pronto là một chiếc xe đạp dành cho những chuyến đi thường xuyên . Khung xe là nhôm, và toàn bộ chiếc xe là 8 kg nhẹ hơn Roadster của thương hiệu. Xe mang phong cách hung hang và được cung cấp hệ thống dẫn động 1×8 cung cấp phạm vi để leo trèo. Xe đạp bán lẻ với giá 669 USD.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*