Có nên nâng cấp ứng dụng Strava lên Strava Premium ?

Yêu Strava? Bạn muốn thêm nhiều tính năng? Vâng, có lẽ bạn cần phải nâng cấp lên Strava Premium? Nhưng nó có đáng không? Strava có thể làm gì nếu bạn nâng cấp lên bản Premium?

Truy cập vào kho lời khuyên đào tạo hàng đầu

Theo dõi số Km và số giờ hàng tuần và hàng tháng của bạn ở yên xe đạp  là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn đang làm việc theo đúng các mục tiêu của mình. Với Strava Premium – hiện tại là 45 £ / 59 USD / 59 USD / năm – sẽ có thêm nhiều công cụ tiên tiến.

Xem thêm : 5 ứng dụng hữu ích trên Iphone dành cho người đi xe đạp

strava premium

Đăng ký một kế hoạch đào tạo để có được một lịch trình và lời khuyên đưa đến hộp thư của bạn hàng ngày. Mục tiêu có thể từ việc cải thiện việc leo trèo của bạn để đóng đinh một môn thể thao dài 100 dặm và các kế hoạch được thiết kế riêng để tính đến thời gian bạn phải đi và ngày mà bạn muốn đạt được mục tiêu của mình.

Bộ lọc bảng xếp hạng

Standard Strava cho phép bạn lọc các hoạt động theo ngày để xem kết quả trong năm, tháng hoặc ngày này, thứ hai là hữu ích để xem bạn đã làm thế nào trên một sự leo trèo cứng rắn trong thể thao. Strava Premium cho phép bạn lọc các bảng thành tích theo độ tuổi và loại cân nặng để bỏ những con cá nhỏ và nhận được sự so sánh hợp lý hơn cho hiệu suất của bạn.

Phân tích 

Nếu các số liệu thống kê do Strava cung cấp miễn phí không đủ cho bạn, Premium sẽ cung cấp thêm nhiều dữ liệu.

Người sử dụng theo dõi nhịp tim nhận được  một Suffer Score, cộng với chỉ số thể lực và độ tươi. Bạn càng đi xe càng cao điểm – rất hữu ích để cho bạn biết bạn đã có một công việc tốt, nhưng cũng cho bạn biết khi nào bạn nên nghỉ ngơi.

Đối với người sử dụng đồng hồ điện, Premium sẽ mở ra một số thông tin hữu ích – từ sự cố đến thời gian sử dụng ở các khu công suất khác nhau trên một chuyến đi để so sánh chiều sâu sản lượng điện cực đại của bạn với các khoảng cách khác nhau trong bất cứ điều gì từ sáu tuần qua đến toàn bộ Thời gian sử dụng ứng dụng!

Vẫn còn an toàn hơn

Beacon là tính năng Premium có sẵn trên điện thoại thông qua iOS và Android và các thiết bị tương thích như Garmin Edge 1000, có thể cung cấp thông tin thời gian thực về hiệu suất của bạn trên một phân đoạn cụ thể.

Nó cũng cho phép bạn từ bỏ ba địa chỉ liên lạc trực tiếp để đi xe của bạn. Nếu bạn đời của bạn muốn đảm bảo rằng bạn an toàn, họ có thể theo dõi chuyến đi của bạn.

Tận dụng những nỗ lực của những người lái xe khác

Nếu ai đó bạn đang theo dõi đã phát hiện ra một chuyến đi tuyệt vời mà bạn muốn tạo lại, nếu họ đã lưu nó như một tuyến đường, Premium cho phép bạn tải xuống GPS của bạn

About xedaptwi 50 Articles
Xe Đạp Thế Giới - Đơn vị cung cấp các dòng xe đạp thể thao Twitter chính hãng tại Miền Bắc. Với nhiều năm phục vụ và mang tới hàng nghìn chiếc xe cho khách hàng chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng đề ra. Với phương châm " Chất lương - Uy Tin - Nhiệt tình "

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*