Top 4 xu hướng dành cho xe đạp đua năm 2017

Một chiếc xe đạp khác cho mỗi chuyến đi – hoặc một chiếc xe đạp cho mọi thứ?

Hệ thống phanh đĩa, lốp xe to hơn, hệ thống phuộc , siêu xe thích hợp cho xe đạp đua và – những điểm tương phản về mặt thẩm mỹ và triết học để điều này – một chiếc xe đạp để cai trị tất cả. Đây là năm xu hướng hàng đầu cho xe đạp đua vào năm 2017.

1. Phanh đĩa

Phanh đia sẽ dần dần được thay thế cho phanh vành niềng vì hiệu năng sử dụng của nó, hơn nữa nó cũng không làm cho trọng lượng hay thay đổi kết cấu của đùm xe quá nhiều. Các tiêu chuẩn về kích thước đĩa sẽ là – 140mm hoặc 160mm – và trục trước 12 hoặc 15mm.

phanh dia xe dap dua

Đối với năm 2017, bạn sẽ thấy đĩa trên hầu như tất cả các loại xe đạp đua.

2. Lốp to hơn

Lốp to hơn với xe đạp đua dường như nó là điều thật buồn cười với nhiều người, họ nghĩ rằng nó sẽ làm tăng ma sát với đường, độ nặng và khí động học nhưng với lốp 25mm thay cho lốp 23mm truyền thống thì đó lại là một điều khác biệt

banh xe dap dua to hon

Trong bất kỳ trường hợp nào, việc có thể chạy lốp xe to sẽ mở ra tuyến đường của bạn cũng như khả năng kéo và treo của bạn. Đó là điều tuyệt vời bởi bạn có thêm những sự lựa chọn.

3. Phuộc 

Đây chắc chắn còn là điều ngạc nhiên hơn nữa với tín đồ của xe đạp đua. Được trang bị phuộc giảm xóc ? Vậy nó sẽ được bố trí ở đâu ? Càng trước như xe đạp địa hình hay ở dưới cốt yên ?

phuoc xe dap dua

Phuộc với hành trình ngắn sẽ được lắp ngay phía trên của càng sau ( phía trên vị trí để phanh V ). Giúp giảm phản lực từ mặt đường tới mông và lưng người điều khiển giúp bạn có thể đạp xe được lâu hơn.

 

4. Một chiếc xe đạp đua đa năng

Chúng ta đang thấy một vài chiếc xe đạp đua tốt. Chúng rất nhanh, thoải mái, và thường dễ chịu với một loạt các vị trí cơ thể. Chúng được hưởng lợi từ phanh đĩa và khả năng chạy lốp xe rộng.

xe dap dua

Với những sự cải tiến không ngừng từ lốp cho tới phanh và phuộc bạn sẽ được sở hữu một chiếc xe đa năng hơn, sử dụng cho nhiều mục đích hơn nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu tối đa cho một chiếc xe đạp đua đầy sức mạnh và tốc độ.

About xedaptwi 50 Articles
Xe Đạp Thế Giới - Đơn vị cung cấp các dòng xe đạp thể thao Twitter chính hãng tại Miền Bắc. Với nhiều năm phục vụ và mang tới hàng nghìn chiếc xe cho khách hàng chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng đề ra. Với phương châm " Chất lương - Uy Tin - Nhiệt tình "

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*