Tin chính thức : Đi xe đạp tốt cho cuộc sinh tình cảm của bạn

3.000 người đi xe đạp được khảo sát để nghiên cứu gần đây nhất về chức năng tình dục và đi xe đạp

cycing_saddlesore-1494851872696-m9wxdzm5xuf8-630-354
Hai nghiên cứu mới được xuất bản bởi Hiệp hội Urological Hoa Kỳ điều tra mối liên kết giữa đi xe đạp và cả sức khoẻ tình dục và nước tiểu … và bạn sẽ được nhẹ nhõm khi nghe rằng những tin tức là tốt!

Xem thêm: 5 lợi ích khi đi xe đạp Fixed Gear

Đó là một câu hỏi có thể xảy ra trong tâm trí của nhiều người đi xe đạp – Liệu đi xe đạp có bị vô sinh hay không, khả năng tình dục có bị suy giảm do tác động của yên xe lên vùng kín có ảnh hưởng xấu hay không ?

Hiệp hội Urological Mỹ, một tổ chức nghiên cứu y khoa với trọng tâm về sức khoẻ sinh dục, sẽ trình bày kết quả của hai nghiên cứu riêng biệt về tác động của việc đi xe đạp đối với các chức năng tình dục và nước tiểu của nam giới và về tác động của việc đi xe đạp đối với các chức năng tình dục và nước tiểu của phụ nữ tại  Một hội nghị sắp tới tại Boston, MA, USA.

Người đi xe đạp so với vận động viên điền kinh và bơi lội

Mặc dù những tác động tích cực của việc đi xe đạp được biết đến bao gồm cải thiện sức khoẻ tim mạch, sức mạnh, giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng tinh thần, cũng đã có nhiều cuộc thảo luận về mối liên hệ giữa đi xe đạp và các vấn đề về sức khoẻ tình dục và đường niệu như rối loạn cương dương , Tê bao tử, UTIs và loét yên.

Nghiên cứu này nhằm mục đích đưa ra một cái nhìn chi tiết hơn về tác động của việc đi xe đạp đối với sức khoẻ sinh dục của những người đi xe đạp nam và nữ so với những người đi xe đạp không theo hoặc không đều.

4.000 nam giới tham gia nghiên cứu, trong đó 63% là người đi xe đạp và 37% là người bơi lội hoặc chạy bộ không theo chu kỳ. 2.691 phụ nữ tham gia, trong đó 39% là người đi xe đạp và 61% người chạy bộ hoặc bơi lội không thường xuyên đạp xe.

Nghiên cứu tập trung vào “vận động viên”, mặc dù định nghĩa của ‘vận động viên’ không được đề cập. Vì những người tham gia đã được tuyển dụng thông qua quảng cáo trên Facebook và tiếp cận các câu lạc bộ đi xe đạp, với những người bơi lội và những người chạy bộ được tuyển dụng làm người kiểm soát, có thể chắc chắn là chưa xác nhận rằng từ ‘vận động viên’ là tự chọn.

Người tham gia được hỏi về thói quen đi xe đạp, chức năng tình dục, triệu chứng tiết niệu và lịch sử của UTIs và tê liệt.

Theo mục đích của nghiên cứu này, ‘cường độ cao đi xe đạp’ được định nghĩa là ‘đi xe đạp lâu hơn hai năm, hơn ba lần mỗi tuần và một trung bình hàng ngày hơn 25 dặm.’

Đi xe đạp có thể tốt cho cuộc sống tình dục của bạn

Thở nhẹ nhõm, đi xe đạp thường xuyên, cho kết quả có vẻ tích cực!

Đối với nam giới, không có dấu hiệu cho thấy người đi xe đạp có chức năng cương cứng tồi tệ hơn những người không đi xe đạp, không ảnh hưởng đến tỷ lệ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường tiểu dưới, và nghiên cứu cho thấy lợi ích của tim mạch vượt trội hơn bất kỳ ‘lý thuyết cản trở nào về đi xe đạp’ Những lợi ích lớn hơn đáng kể bất kỳ tiêu cực. Điều đó nói rằng, những người đi xe đạp nam có nhiều cơ hội trải qua chứng tê liệt.

Đối với phụ nữ, dường như không có ảnh hưởng đáng kể nào đối với các chức năng tình dục và tiết niệu, và không có sự khác biệt đáng kể về triệu chứng nước tiểu giữa người đi xe đạp và người không đi xe đạp, tuy nhiên vì chúng tôi chưa thấy bài báo đầy đủ nên chúng tôi không thể bình luận Về cách các nhà nghiên cứu xác định “đáng kể”, và nó có thể liên quan đến tần số, mức độ nghiêm trọng, hoặc sự kết hợp của một số biện pháp.

Về nhược điểm, có thể có nguy cơ mắc UTI cao hơn, và những người đi xe đạp có cường độ cao như đã định nghĩa ở trên có nhiều khả năng bị tê và lở loét, điều này hầu như không mang tính cách mạng.

Nhưng có lẽ hai yếu tố thú vị nhất là thực tế là kết quả nghiên cứu tóm tắt cho thấy trước hết là ‘loại chỗ ngồi dành cho xe đạp’, theo đó chúng tôi cho rằng các nhà nghiên cứu có nghĩa là yên xe, không có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả, và thứ hai là cả nam giới Và phụ nữ có điểm số cao hơn về các bài kiểm tra chức năng tình dục tương ứng.

Điều đầu tiên là thú vị, nhưng không có thông tin chi tiết hơn về những gì các nhà nghiên cứu có ý nghĩa bởi ‘loại chỗ ngồi’ và ‘quan trọng’ chúng tôi không thể bình luận. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm một chiếc yên ngựa thoải mái cho bạn, bất kể loại nào có thể có, có giá trị thời gian và tiền bạc, như bất cứ ai cố gắng lái yên xe không yên với chứng thực.

Điểm thứ hai – điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra chức năng tình dục – là đúng với cả nam và nữ. Những bài kiểm tra này đo lường những thứ như kích thích, sự hài lòng (bạn có thể làm ra những gì có thể tham khảo) vv, và là tự ghi. Đây không phải là nhận xét về kinh nghiệm, kiến thức hoặc thái độ.

Theo dữ liệu ban đầu này, có vẻ như những người đi xe đạp có cuộc sống tình dục tốt hơn những người không đi xe đạp, ít nhất là ít.

Điều này tất nhiên không nghiên cứu sâu về lý do tại sao điều này có thể xảy ra và nó không phải là hiệu ứng phép thuật khi ngồi trên yên ngựa. Tuy nhiên, với các yếu tố như sức khoẻ thể chất và tinh thần khỏe mạnh, tất cả đều có ảnh hưởng đến chức năng tình dục, nếu người đi xe đạp vừa tinh ranh hơn và hạnh phúc hơn, có thể dẫn đến cuộc sống tình dục hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nó không giải thích tại sao người đi xe đạp có vẻ hạnh phúc hơn những người chạy bộ hay bơi lội.

About xedaptwi 50 Articles
Xe Đạp Thế Giới - Đơn vị cung cấp các dòng xe đạp thể thao Twitter chính hãng tại Miền Bắc. Với nhiều năm phục vụ và mang tới hàng nghìn chiếc xe cho khách hàng chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng đề ra. Với phương châm " Chất lương - Uy Tin - Nhiệt tình "

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*