Cùng chiêm ngưỡng xe đạp leo núi chính hãng do Mercedes-Benz sản xuất

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 2

Trong cuộc triển lãm của thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz diễn ra tại Hà Nội , ông trùm xe hơi đã tung ra những chiếc xe đạp leo núi chính hãng . Tại cuộc triển lãm , những khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những chiếc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới . Đây là một trong những sản phẩm rất đặc biệt từ hãng xe hơi này .

Chiếc xe được sản xuất dưới sự hợp tác của hãng ô tô Mercedes-Benz cùng với hãng thiết kế ADP là nhà sản xuất xe đạp nổi tiếng ở Đức . Xe được thực hiện trên quy trình lắp ráp hoàn toàn thủ công . Hãng sản xuất xe đạp này đã nổi tiếng với dòng xe chất lượng cao Rotwild với 4 mẫu xe phân phối tại thị trường Việt Nam đó là những mẫu xe đạp thể thao , xe dã ngoại, xe leo núi và xe dành cho trẻ em.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 2

Những chiếc xe đạp leo núi nhãn hiệu Mercedes-Benz được thiết kế và chú trong hơn vào những tính năng vận hành . Với phuộc chuyên dụng mang tới cho bạn một cảm giác lái hết sức tự tin trên những địa hình vô cùng hiểm trở.

Ngoài ra chiếc xe đạp leo núi này còn đặc biệt hơn khi nó được trang bị một bộ đề lên tới 30 cấp độ , một bộ phanh đĩa thủy lực có thể đảm bảo được độ an toàn tức thời cho xe. Chiếc xe đạp này sở hữu mức giá đắt lên tới 164 triệu đồng .

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe này tại buổi triển lãm của Mercedes- Benz nhé:

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 1

Lốp xe được thiết kế đặc biệt hơn với nhiều gai làm tăng lực ma sát với mặt đường phù hợp với địa hình đồi núi hiểm trở .

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 3

 Xe được trang bị phanh đĩa dầu giúp cho hành trình an toàn đến mức tối đa trong những điều kiện đường trơn trượt trời mưa hay những đoạn đường nhiều sỏi dã. Phuộc dầu có khóa hành trình giúp điều chỉnh khả năng hấp thụ xốc linh hoạt trên mọi hành trình .

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 4

Hệ thống tay lái , cổ lái , cọc yên được làm bằng hợp kim nhôm tăng cường công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ sét và ảnh hưởng của thời tiết .

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 5

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 6

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đạp leo núi do Mercedes-Benz sản xuất -Ảnh 7

 Với sự ra mắt lần này , xe đạp thương hiệu Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ mang lại cho những người yêu xe đạp những sản phẩm chất lượng nhất như thương hiệu này đã tạo dựng trước đó .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*