Sneak đỉnh cao tại Bianchi Specialissima được thiết kế đặc biệt để vinh danh Marco Pantani

Sneak đỉnh cao tại Bianchi Specialissima được thiết kế đặc biệt để vinh danh Marco Pantani-Ảnh 1

Bianchi đã thiết kế ra chiếc Bianchi Specialissima cho năm 2018 để vinh danh Marco Pantani.

 Bianchi đã đưa ra bản phát hành những bức ảnh về thiết kế đặc biệt Bianchi Specialissima năm 2018, nó được thiết kế để vinh danh Marco Pantani.

Sneak đỉnh cao tại Bianchi Specialissima được thiết kế đặc biệt để vinh danh Marco Pantani-Ảnh 1

Chiếc xe này đã được nhận một công việc vẽ bằng sơn tùy chỉnh và được trang trí theo cách chính xác như chiếc xe đạp của Pantani vào năm 1998 – năm mà anh đã đạt được chiến thắng kép nổi tiếng của mình ở Giro d’Italia và ở Tour de France .

Xe đạp có cùng màu vàng được pha trộn vào màu Bianchi Celeste cổ điển mang lại một tổng thể hài hòa nhưng cũng không hề kém phần độc đáo . Thậm chí tấm huy hiệu của ống đầu cũng giống như chiếc trang trí của Bianchi MegaPro XL ban đầu của Pantani mà Il Pirata đã cưỡi .

Sneak đỉnh cao tại Bianchi Specialissima được thiết kế đặc biệt để vinh danh Marco Pantani-Ảnh 2

Chiếc xe của ông đã sử dụng ống nhôm siêu nhẹ có độ cứng và chống chịu va đập rất tốt , chất liệu của nó đi đầu trong việc xây dựng khung trong những ngày đó. Bianchi cho rằng điều này tương tự như Bianchi Specialissima hiện tại và hệ thống khung và đèn cực tím của nó. Đó chắc chắn là một trong những sự lựa chọn rất tốt để có thể xây dựng nên mô hình hoàn chỉnh .

Vào năm 2018 này sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành công của Pantani trong cả hai giải đua lớn Giro d’Italia và Tour de France. Cũng cho đến ngày nay, Pantani chỉ là một trong bảy tay đua đã đạt được thành tích lịch sử. Để vinh danh tay đua này, Specialissima đã tạo ra một dấu ẩn để có thể vinh danh Pantani mãi mãi về sau coi ông như một huyền thoại.

Sneak đỉnh cao tại Bianchi Specialissima được thiết kế đặc biệt để vinh danh Marco Pantani-Ảnh 3

Một người leo núi vĩ đại , Pantani cuối cùng cũng đã chạy đua vào năm 2003 nhưng ông đã sử dụng ma túy trước và cả sau khi giải đấu diễn ra. Ông đã tự kết liễu đời mình vào ngày 14/02/2004 . Nhưng có một điều không thể không phủ nhận được , ông cũng được coi là những nhân vật lớn của làng đua xe đạp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*