2 chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới khó ai mua nổi

2 chiếc xe khủng có giá chát nhất thế giới -Ảnh 2

Những chiếc xe đạp sở hữu trọng lượng nhẹ nhất sẽ có kết cấu vô cùng đơn giản. Những thiết kế này sẽ được tối ưu với bộ khung được làm từ những vật liệu carbon có tính chất vô cùng siêu nhẹ cùng với độ bền cực cao. Hầu như các mẫu xe này thường có giá không hề rẻ có giá tới cả trăm triệu đồng . Và tất nhiên những chiếc xe này có trọng lượng nhẹ tới mức không thể tưởng tượng. Dưới đây là 2 chiếc xe đạp nhẹ nhất trên thế giới và được sản xuất với số lượng nhỏ nên chúng trở thành những chiếc xe độc và hiếm có khó tìm trên thế giới .

1.Audi Sport Racing

2 chiếc xe khủng có giá chát nhất thế giới -Ảnh 1

Bạn tin không khi chiếc xe đạp này chỉ sở hữu trọng lượng 790g . Theo ước tính trung bình trọng lượng của nó còn nhẹ hơn cả trọng lượng của tổng 5 chiếc điện thoại Iphone 6. Sở dĩ chiếc xe này sở hữu trọng lượng nhẹ như thế là toàn bộ chiếc khung xe được làm từ sợi carbon T1000. Loại sợi carbon này thường được sử dụng để chế tạo lên xe đua Audu R8 .

Chiếc xe được sản xuất có số lượng giới hạn 50 chiếc và được bán với mức giá 413 triệu đồng (~19.000 USD) và được trưng. Đây là mức giá không hề rẻ chút nào so với những chiếc xe đạp hạng sang . Hiện nay , hãng Audi này còn cho biết họ còn có thể đang nghiên cứu và sẽ cho ra đời sớm những chiếc xe đạp với trọng lượng nhe hơn.

2.Dogma F8

Bộ khung của chiếc Dogma này sở hữu mức giá khủng lên tới 250 triệu đồng . Chỉ với mức giá đó thôi cũng có thể xếp cho chiếc xe này vào hàng những chiếc xe nằm trong top những chiếc xe sở hữu mức giá đắt đỏ nhất trên thế giới .

2 chiếc xe khủng có giá chát nhất thế giới -Ảnh 2

Một trong những điểm nhấn quan trọng và chắc chắn lớn nhất đối với chiếc xe này đó chính là nó sở hữu trọng lượng vô cùng nhẹ . Với trọng lượng khung xe chỉ 860g và mức tổng trọng lượng của nó chỉ là 2kg thôi. Nếu như để cạnh trọng lượng của chiếc Audi Sport Racding thì trọng lượng của chiếc xe này khá nặng .Nhưng so với những chiếc xe đạp bất kỳ nào khác thì trọng lượng này được đánh giá là quá nhe . Hơn hết chiếc xe này được nhà sản xuất kỳ vọng sở hữu tốc độ nhanh nhất thế giới .

Được biết chiếc xe này là sản phẩm ra đời giữa sự hợp tác của thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại vương quốc Anh là Jaguar và nhà sản xuất xe đạp lừng danh của Italy là Pinarello.

Mức giá của chiếc xe này chưa được tiết lộ chính thức nhưng chắc chắn một điều nó cũng không thể nằm ngoài danh sách những chiếc xe đắt đỏ nhất thế giới.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*