Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 5

Rất khó để có thể chọn lựa được một chiếc mũ bảo hiểm cung cấp đầy đủ những tính năng bảo vệ , thiết kế đẹp mắt và mang một kiểu dáng đẹp. Một điều gây ra sự khó khăn nhiều hơn là sự đa dạng của việc đi xe đạp trên đường núi thường phải đội những loại mũ bảo hiểm MTB khác nhau cho các loại xe khác nhau , liệu sẽ mang lại sự lựa chọn tuyệt vời không nếu 1 chiếc mũ phù hợp cho tất cả.

Không giống như việc đi bộ trên đường , đội mũ bảo hiểm cho những cuộc phiêu lưu trên đường là yêu cầu nhất định và được yêu cầu tối thiểu ở hầu hết các chuyến đi xe đạp . Ý tưởng đội một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp thường đi kèm với một hồi tưởng đáng kinh hoàng đáng kinh hoàng khi nghĩ tới một thời thơ ấu đầy những chiếc mũ bảo hiểm to và nóng như muốn nuốt trọn chiếc đầu của bạn.

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 1

Không sợ hãi, kiêu ngạo vì mũ bảo hiểm đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Một mũ bảo hiểm để ‘cai trị tất cả’ là Fox Proframe mới toàn diện và sau khi quảng cáo tiếp thị trên toàn thế giới, chúng đã được đưa vào thử nghiệm xem liệu nó có nhận được những phản hồi tốt hay không.

Trong những năm gần đây, có rất nhiều chiếc mũ bảo hiểm MTB chuyển đổi được tung ra thị trường như Bell Super 2R và gần đây là Giro Switchblade. Những mũ bảo hiểm này có thanh cằm có thể tháo lắp cho phép đội mũ bảo hiểm hoạt động như một mũ bảo hiểm mạo hiểm để leo núi và thoải mái hơn khi lái xe. Và tất nhiên những chiếc mũ bảo hiểm này có thể phù hợp với tất cả các loại xe và địa hình cung cấp cho chuyến đi tố hơn.

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 2

 Fox đã tung ra các Proframe  với hai đặc điểm nổi bật mà thiết lập các Proframe một phần từ phần còn lại.  Một kích thước trung bình Proframe nặng chỉ ở mức 750g trong khi Giro Switchblade mang thêm 230g khối lượng.

Tính năng nổi bật thứ hai là các thanh cắt dọc theo thanh cằm để thúc đẩy luồng không khí trong toàn bộ mũ bảo hiểm trong khi cưỡi. Cùng với 21 lỗ thông hơi lớn nhỏ khác nằm xung quanh mũ bảo hiểm, Fox Proframe chắc chắn được thiết kế để giữ cho chiếc đầu của bạn trông thoải mái hơn và cảm thấy mát mẻ.

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 3

Bên trong mũ bảo hiểm được lát bằng lớp lót mật độ Varizorb EPS giúp phân tán các lực từ tác động lên vùng rộng hơn. Cùng với công nghệ MIPS giúp giảm chuyển động quay của não từ các tác động góc cạnh, Proframe đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu đối với đi xe đạp leo núi.

 Khi tôi lần đầu tiên trải nghiệm với Proframe, trọng lượng nhẹ thực sự là điều đầu tiên ai cũng quan tâm . Nó thực sự là bắt mắt với thiết kế màu xanh mờ và bề mặt mịn , đó là một thiết kế quá đẹp.

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 4

Với những điều kiện tối thiểu để có thể điều chỉnh , bạn phải thực sự tìm thấy đúng như kích cơ cho hình dạng đầu của mình . Vì thế tốt nhất nên đo kích thước vòng đầu trước khi đi mua vì kích thước thương hiệu khác nhau có thể thay đổi .

Mặc dù thiết bị Proframe có độ an toàn thấp, nhưng nó được xem như là một chiếc mũ bảo hiểm leo núi với khả năng thoải mái khi leo núi. Cách duy nhất để kiểm tra nó là leo lên ngọn núi trong một ngày mệt mỏi và ẩm ướt.

Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng đầu của tôi không bị nóng lên với nhiệt độ đỉnh điểm một nhiệt kế. Điều này đã được giải quyết với  lỗ thông gió thực sự giữ được luồng không khí lưu thông quanh mặt và đầu của bạn.

Đánh giá mũ bảo hiểm MTB Fox Proframe-Ảnh 5

Khi đi xuống các đoạn dốc xuống, Proframe cho bạn một cảm giác an toàn và thoải mái mà không bị lung lay đáng kinh ngạc. Miếng gắn cố định giúp làm luồng không khí thông qua lỗ thông hơi lớn ở phía trước và tốc độ chỉ cho thấy độ thoáng khí của Proframe tốt như thế nào.

 Thiết kế nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi mặc, đặc biệt là trên các xuồng. Nó chắc chắn giữ ở vị trí bằng khóa Fidlock điều chỉnh dưới cằm, và padding nội thất sang trọng cung cấp đệm bảo vệ  .

Bạn có thể mua Fox Proframe bạn phải trả mức giá tới £ 215 . Nó đắt hơn hầu hết những loại mũ khác trong thể loại của nó, nhưng bạn đang trả tiền cho các tính năng kỹ thuật và tính năng của nó để sở hữu một chiếc mũ tốt.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*