7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 7

Mặc dù cưỡi xe đạp vào mùa đông có thể là điều vô cùng thú vị . Nhưng nó có thế khiến bạn bị lạnh thậm chí là ảnh hưởng tới phổi của bạn, hay đơn giản khiến tay chân bị tê lạnh .

Tay đóng vai trò điều khiển rất quan trọng khi đi xe. Một khi nếu không có cảm giác trên các ngón tay bạn hoàn toàn có thể gặp những nguy cơ phản ứng chậm hơn và không thể thực sự nắm chặt những phanh đó trong những trường hợp khẩn cấp .

Thật may mắn khi có những thiết kế găng tay MTB vô cùng ấm áp và đặc biệt dành cho những người đi xe đạp leo núi .

SealSkinz Women’s All Weather Cycle Gloves

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 1

Khi nói đến thời tiết ẩm ướt và lạnh, một trong những đầu tiên mà tâm trí bạn sẽ nghĩ đến là SealSkinz. Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc vớ không thấm nước của họ , những người này biết cách bảo vệ cơ thể, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đó là một trong những sản phẩm rất tuyệt vời dành cho điều kiện thời tiết lạnh . Chúng được xây dựng để cung cấp cho bạn tất cả các bảo vệ vòng từ gió và mưa và hơn hết là những tính năng linh hoạt cho các ngón tay.

Sở hữu tới 3 màu sắc là đen – đen / xanh dương – đen / mận với kích thước từ  nhỏ – X.Large nó được bán với giá £ 40

ASSOS BonkaGlove_Evo7

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 2

Găng tay Bonka của ASSOS chúng được thiết kế để giảm sự mất nhiệt và ngăn chặn gió. Những găng tay leo núi này được làm ra với  hai phần quan trọng, với lưng có vải kỹ thuật chống gió và nước, trong khi phần thứ hai ở bên trong, có lớp lót đa năng, với độ bền và sự thoải mái được cung cấp cho bàn tay chống lại sự mài mòn và các nốt chai.

Những bao tay Bonka này sẽ giữ cho bàn tay bạn tươi trẻ trong suốt mùa đông, nó sở hữu kích thước từ X.Small – X.Large và được bán với giá là  £ 90

Gore Universal Windstopper Thermo Gloves

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 3

Gore được thiết kế với một khóa cổ tay Velcro điều chỉnh với một miếng đệm bọt trên lòng bàn tay và một đệm gel được gắn trên gót chân của bàn tay để làm cho bạn có được một cảm giác nắm bắt thoải mái hơn. Nó đã được tăng cường và bổ sung những vật liệu rất tốt , sự tăng cường giữa các ngón cái và ngón trỏ trong khi bên trong bao tay này được lót bằng tấm vải Thermo.

Găng tay này được thiết kế với 3 màu sắc : đen – đen / xanh dương – đen / đỏ với kích thước từ  nhỏ – XXX lớn và được bán với giá  £ 60

100% Brisker Cold Weather Glove

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bao tay mỏng và trọng lượng nhẹ , nhưng vẫn có khả năng bảo vệ tốt thì của Brisker có thể là sự lựa chọn tốt .

Chúng được chế tạo từ vải nylon và vải polyester được thiết kế với những miếng đệm ngón tay Trek-Dry làm giảm độ ẩm và giúp chúng thở được, thoải mái hơn.

Mặc dù đây không phải là sản phẩm siêu nhiệt, nhưng chúng có nhiều điểm so với găng tay đường kính trung bình và là lý tưởng cho những ngày nâng cao và những chuyến đi không bị phơi nhiễm với các yếu tố. Có tất cả 3 màu tùy chọn và kích thước từ nhỏ cho tới XX.Large. Găng tay này được bán với giá là  £ 20

Endura Women’s Strike Glove

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 5

Găng tay Endura’s Strike cho phụ nữ được niêm phong hoàn toàn từ phía bên trong, nó có thể cung cấp cho bạn một chiếc găng tay không thấm nước và chất liệu vải cho phép da có thể hít thở.

Chúng có lớp lót bằng lông cừu nóng nhanh và ấm áp, và được đệm đầy đủ trên lòng bàn tay để giữ cho đôi bàn tay của bạn ấm áp và thoải mái trên những con đường mòn. Với một miếng giữ cổ tay cho phép bạn có thể điều cổ tay buộc chặt hơn khi đi mà vẫn có cảm giác thoải mái thư giãn . Kích thước của chiếc găng tay này là X.Small – Large được bán với giá £ 33

Mavic Crossmax Thermo Glove

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 6

Chiếc găng tay Crossmax Thermo của Mavic là tất cả mọi thứ bạn muốn cho chuyến hành trình leo núi khắc nghiệt. Chúng được thiết kế gần gũi, tương thích màn hình cảm ứng và trọng lượng rất nhẹ. Vải ngoài là lớp chống mài mòn của chúng cũng cung cấp thêm sự bảo vệ.Găng tay có 2 màu sắc tùy chọn là đen / vàng – đen và có size từ X.Small cho tới  XX.Large được bán với mức giá là  £ 45

Altura Zero Waterproof Gloves

7 chiếc găng tay MTB bảo vệ ngón tay tốt nhất vào mùa đông-Ảnh 7

Mùa đông ấm lên cũng là lúc mà thương hiệu Altura , đã phát hành một số bộ găng tay MTB mùa đông ấm áp cho phụ nữ , và những chiếc găng tay nhiệt này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió .

Găng tay Zero được thiết kế cho những ngày siêu lạnh. Có khả năng chống gió và nước, trong khi lại có khả năng thở cao. Được chèn gel để có thể cải thiện sự thoải mái trên các thanh, và vòng bít tăng cường cách nhiệt và ấm áp thông qua một thiết kế phần mở rộng . Chiếc găng ya này có kích thước từ size nhỏ – X.Large và được bán với giá £ 50

Bạn sẽ không còn phải cắt ngắn những chuyến đi hoặc bỏ lỡ những cuộc thi tuyệt vời trong mùa đông này nữa những chiếc găng tay mùa đông trên đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời và bảo vệ bàn tay bạn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*