Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới

Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới-Ảnh 3

Những chiếc giày cao cấp này có thực sự chất lượng như thương hiệu cao cấp của họ .

Đối với rất nhiều người , việc tìm kiếm những đôi giày thường đúng như những cơn ác mộng . Với chiều rộng chân khác nhau , chiều dài và hình dạng kích thước cũng khác nhau .Các đôi giày xe đạp đường dành cho phụ nữ của Scott RC đã được thử nghiệm rộng rãi trong các chuyến đi, những cuộc đua mùa xuân và hãy xem những đánh giá về đôi giày này nhé.

Các tính năng của Giày Scott RC

Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới-Ảnh 1

Hãy xem xét sự phù hợp và sự thoải mái của giày xe đạp dành cho phụ nữ RC Scott trước. Rốt cuộc, bạn có thể có những đôi giày công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng không thoải mái khiến cho bạn sẽ không thích đi xe.

Sự phù hợp “phù hợp cá nhân” của những chiếc giày Scott RC đối đối với người sử dụng đã được tạo ra bằng cách sử dụng một số công nghệ khác nhau. Điều đáng chú ý nhất là hệ thống Boa Closure, hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi một số nhà sản xuất giày dép ở cuối cấp cao hơn của họ. Hai số IP-1 quay số an toàn và kiểm soát sự co rút của dây giắc mạnh vượt qua đầu chân, cho phép bạn tìm thấy một sự phù hợp chính xác cho hình dạng chân duy nhất của bạn. Những vòng quay thế hệ mới này cho phép bạn điều chỉnh phù hợp trong khi ở yên xe, vì chúng ta hoàn toàn có thể nhấp vào một trong hai cách để nới lỏng hoặc thắt chặt dần dần. Không giống như một số dây buộc khác như dây đai Velcro, có vẻ như không có chuyển động hoặc cung cấp cho một lần được bảo đảm một cách chính xác, cho phép quyền lực tối đa được chuyển qua bàn đạp của bạn.

Bên dưới ống lót của Boa, phần cuối của lưỡi giày được lót nhẹ để tránh đau gót chân khi cưỡi.Nhìn sâu hơn vào bên trong giày, có một tính năng thú vị mà không rõ ràng lúc đầu. Nếu bạn lấy chân xỏ vào ErgoLogic sẽ cảm nhận được có hai mẩu rời ra bên dưới; Một hỗ trợ vòm điều chỉnh thể tích . Những loại này có thể được loại bỏ hoặc điều chỉnh theo sở thích của bạn, tối đa hóa sự thoải mái và hiệu suất và loại bỏ các vấn đề như tê chân.

Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới-Ảnh 2

Một loạt các lỗ thủng ở trên, các tấm lưới và lỗ thông khí trên sự giúp đỡ duy nhất để giữ cho bàn chân của bạn được thông thoáng. Các tấm nylon Airmesh được tìm thấy ở đầu ngón chân và cạnh bên trong bàn chân theo hình dạng của Logo Scott, với một lỗ thông hơi được gia cố duy nhất ở đế carbon của mỗi chiếc giày dưới các ngón chân. Hệ thống thông gió này là hoàn hảo cho thời tiết ấm hơn và ngăn ngừa giày của bạn khỏi mùi hôi , nhưng nó rất chắc chắn để sử dụng để bảo vệ ngón chân khỏi những điều kiện bất lợi hoặc bạn sẽ có nguy cơ ngón chân lạnh và ẩm ướt !

Ưu điểm thiết kế

Scott đã thiết kế những chiếc giày đường RC với những tay đua đường phố ưu tú, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng những đôi giày này có tính năng công nghệ mà bạn sẽ tìm thấy trong peloton. Mặt nạ HMX Carbon có mức độ cứng cáp Scott là 10, cao nhất trong phạm vi của chúng. Khái niệm Torsion Fork đạt được điều này bằng cách cho độ cứng tối đa thông qua mặt trước của đế, nơi mà nó là quan trọng hơn, trong khi vẫn cho phép một số tính năng linh hoạt đối với gót chân để giảm áp lực trên đầu gối và khớp mắt cá chân của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các dấu hiệu tiện dụng ở dưới của đế để giúp bạn dễ dàng thay thế các miếng mòn mà không mất vị trí của bạn. Trọng lượng chỉ 220g trước khi dọn dẹp, đây là một trong những trọng lượng nhẹ nhất so với giày Giro Empire nổi tiếng .

Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới-Ảnh 3

Giày của RC không thể thay thế không giống như nhiều loại giày đường trường cao cấp khác, tuy nhiên, nó dường như được chế tạo từ vật liệu chịu được nhiều hơn, giống hệt như cấu trúc của giày MTB. Cho đến nay thì quả thực là tốt nhưng để biết xem thực sự chắc chắn và bền hay không còn tùy thuộc vào thời gian.

Đánh giá

Một trong những điều khiến tôi có thể ngạc nhiên nhất về giày xe đạp nữ của Scott RC là khả năng điều chỉnh phù hợp với kích thước và hình dạng chân của bạn, mà trước đây tôi chưa từng thấy ở các loại giày đường trường cao cấp khác. Mặc dù sẽ không bao giờ chỉ có một chiếc giày phù hợp với mọi người, tôi cảm thấy rằng mô hình này sẽ tạo cơ hội tốt hơn để đạt được điều đó. Họ cũng là một đôi giày đua tuyệt đẹp mà bạn sẽ muốn giữ cho tốt nhất, đi chơi hè và đua xe, nơi họ sẽ không bị hư hỏng bởi các yếu tố hoặc để lại cho bạn những đôi chân sũng nước.

Review giày xe đạp Scott RC dành cho nữ giới-Ảnh 3

Một trong những tính năng thiết kế yêu thích của tôi về những đôi giày này là sử dụng lớp bóng bóng dễ lau. Đối với người đi xe đạp với xu hướng giày dép trắng tinh xảo, những người muốn giữ bề ngoài đôi giày của họ trông đẹp như mới, vật liệu này sẽ nhanh chóng lau sạch sau một chuyến đi thật dễ dàng.

Các đôi giày xe đạp đường dành cho nữ của Scott RC có giá 249,99 bảng Anh và có sẵn ở các cỡ từ 36 đến 42 của EU , với 2 màu trắng và màu bạc này.  Với nhiều tính năng dành riêng để đảm bảo vừa vặn và vừa vặn thoải mái vừa khít, ngoài khả năng trình diễn của mình, những chiếc giày Scott này chắc chắn là sản phẩm hàng đầu trong bộ sưu tập của tôi.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*