7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 1

Rất nhiều người trong chúng ta có phong cách cưỡi chủ yếu hay yêu thích hoặc thường có những hoạt động tích cực và sau vài tháng những lựa chọn thay thế bắt đầu trở nên thú vị hơn.

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những thói quen cưỡi chuẩn thì một cách tốt nhất có thể giúp mọi người có những mục tiêu mới để theo đuổi. Và may mán cho bạn là chúng tôi đã tìm thấy tới 7 ý tưởng giúp bạn có thể tự tin đi xe vào mùa hè này.

Đi xa nhất

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 1

 Nếu như bạn đang tìm kiếm một mục tiêu để phá vỡ chúng ta hoàn toàn có thể tỏa sáng vào mùa thu sau đó vượt qua những mốc quan trọng có thể là lựa chọn hoàn hảo . Mong muốn đạt mục tiêu của bạn để có thể thúc đẩy và hỗ trợ bạn nỗ lực hơn.

Bạn nên chuẩn bị cho những thử thách của mình , vì vậy hãy bắt đầu bằng cách chọn một ngày, một khoảng cách – và sau đó hãy thực hiện đạp với nó bằng cách dần dần thêm một chút ít hơn cho chuyến đi dài nhất của bạn trong tuần. Quy tắc vàng của sự cương cứng là để tránh “bonking” – vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hành các chiến lược dinh dưỡng trong quá trình tập luyện và tiếp tục ăn uống trong ngày trọng đại.

Đi lên một ngọn núi lớn

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 2

 Có lẽ bạn đã đạp đủ số dặm vào mùa hè này, và những gì bạn đang tìm kiếm là một khoảng cách một ngắn hơn, nhưng lại yêu cầu sự mạnh mẽ hơn thách thức căng thẳng . Bạn đã sẵn sàng để chinh phục một cuộc leo núi lớn.

 Hãy tưởng tượng khi đứng trên đỉnh sau bao nỗ lực chinh phục : cảm giác đạt được khi bạn chinh phục ngọn núi, với tầm nhìn toàn cảnh từ đỉnh cao cùng sự phấn khích đang dâng trào thật tuyệt vời .

Một khi bạn đã chọn leo lên, hãy thử tập luyện quanh khu vực địa phương của bạn – xem bạn đi lên bao lâu, và cố gắng hết sức để nhân rộng sự nỗ lực. Hãy nhớ rằng – khi cưỡi xe đạp solo, leo trèo có thể được đối xử giống như một thử thách thời gian – tính ra bạn nên chờ đợi bao lâu để cưỡi lên nó, và tốc độ nỗ lực của bạn đều để có hiệu quả tốt nhất.

Chơi dot-to-dot bằng xe đạp với quán cà phê đi xe đạp

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 3

 Vâng, đây là khác nhau! Có lẽ bạn đã có đủ thách thức – có thể bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn, và chỉ thích cưỡi xe đạp của bạn vì lợi ích của nó. Thật tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức cà phê và một vài lát bánh thơm ngon đúng không ?

Ở vương quốc Anh có đầy đủ các quán cà phê chuyên phục vụ cho người đi xe đạp , nhiều người trong số họ kết hợp với một cửa hàng xe đạp hay xưởng sản xuất trong khi làm dịu các giác quan bằng đồ trang trí có bánh xe mát mẻ và cà phê espresso tốt nhất trong thị trấn. Vì vậy – tại sao không vẽ một bản đồ của họ, và đi ra một chuyến đi dài để ghé thăm càng nhiều càng tốt?

Nhập một cuộc đua

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 4

Để có thể đạt được sự cạnh tranh khi đi xe đạp của bạn điều đó không hoàn toàn đáng lo sợ và nó có thể có thêm những niềm vui lớn khi cưỡi khi bạn tìm hiểu thế nào là chặt chẽ và thân thiện với mọi người trong địa phương.

Nếu bạn đã nghĩ đến việc có một chuyến đi đua xe cả năm, bây giờ là thời gian của bạn. Vào cuối mùa giải, một số tay đua sẽ bắt đầu thư giãn một chút, bầu khí quyển hơi căng thẳng hơn – và đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể biết mình đang định hướng gì nếu bạn định tập luyện cho những cuộc đua vào mùa đông .

Có rất nhiều phong cách đua khác nhau – những người dễ tiếp cận nhất đối với những chiếc Roadbike có lẽ là thời gian thử nghiệm và tất nhiên đó là điều thật tuyệt vời khi mà bạn tưởng tương mình như một chiếc máy có sức bền . Nếu như bạn thích cưỡi với những người khác cuộc đua có thể dành cho bạn .

Tổ chức một tour mini

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 5

Touring là một cách tuyệt vời để khám phá thế giới, và dành thời gian trên hai bánh xe. Nếu bạn chưa quen với ý tưởng đóng gói tất cả bộ đồ của mình và đạp đi tới những mảnh đất xa xôi , nhưng muốn trải nghiệm niềm vui khi lái xe cả ngày mà không có thời hạn – thì một mini-tour là nơi để bắt đầu .

Bạn làm nó như thế nào?

1.Tìm một người bạn sẵn sàng

2.Chọn một địa điểm để đi đến

3.Đặt một khách sạn ở đó

4.Đi xe đến khách sạn

5.Ngủ ở đó, và hoặc là đi xe trở lại, hoặc lên tàu (hoặc chỉ lặp lại 2-5 nữa!)

Các yếu tố khách sạn có nghĩa là bạn có thể quên rất nhiều bộ , chỉ cần dùng với bạn một số vật dụng cần thiết. Bạn không bao giờ biết, chuyến đi này có thể là khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống đi xe đạp của bạn!

Thử một số địa hình khác

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 6

 Tôi đã đề cập đến sự cám dỗ để có thể loại bỏ ra khỏi những chiếc xe đạp .Đột nhiên, bùn mềm, các rào cản tự nhiên của rễ cây và các tuyến đường không có người đạp qua nhiều mỗi ngày như cám dỗ chuyến đi và khiến cho bạn nản chí .

Khuyến khích một người bạn

7 Thách thức đánh dấu trước khi kết thúc mùa hè cho người đi xe đạp-Ảnh 6

Có lẽ bạn đã đạt được tất cả mọi thứ bạn muốn đạt được trong mùa hè này – và bây giờ bạn chỉ muốn một trong những người bạn của bạn có thể trải nghiệm niềm vui tuyệt vời của  một mục tiêu mới, quá. Vâng – tại sao không làm cho nó trở thành mục tiêu cuối cùng trong năm của bạn để họ cưỡi xe đạp ?

Nhớ các nguyên tắc cơ bản của việc lấy một newbie cho lần đi đầu tiên của họ : chọn một con đường mà sẽ không đẩy họ vào tình thế quá khó khăn, và chu kỳ theo tốc độ của họ, đôi khi hãy xem rằng  họ có đang hạnh phúc trên quãng đường đi hay không.Đôi khi hãy giảm sự căng thẳng mệt mỏi bằng việc dừng lại một điểm ngay tại một quán cà phê và thưởng thức những món bánh tuyệt vời .

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã truyền cảm hứng tuyệt vời cho bạn để tìm một thử thách mới thú vị để theo đuổi trong tháng kế tiếp.

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*