Những câu hỏi phổ biến nhất cho người đi xe đường bộ

Những câu hỏi phổ biến của người đi xe đạp đường bộ -Ảnh 1

Mùa hè không thể còn là nghi ngờ nữa khi đây là thời gian phổ biến nhất để bạn có thể đi xe đạp bên ngoài dễ chịu hơn nhiều và tham gia vào những sự kiện lớn với rất nhiều cảm hứng.

Mặc dù rất nhiều người trong chúng ta sẽ có thể cảm thấy mình bị cám dỗ khi thấy những chiếc xe đạp chuyên nghiệp đi qua . Nhưng với những người mới bắt đầu , muốn tham gia vui chơi để làm sao có được sự thoải mái vốn có đó là điều không phải ai cũng biết .

Dưới đây sẽ là những câu hỏi chính mà những người mới chơi xe đạp thể thao sẽ hỏi và họ cần có những câu trả lời .

Tôi có thể đi xe đạp được không?

Bạn hoàn toàn có thể đi xe đạp trên bất kỳ còn đường nào , ngoại trừ những chiếc xe đạp không phanh . Xe đạp đường bộ thường được thiết kế với lốp mỏng để chúng có thể lăn trên đường nhựa với khung hình nhẹ để có thể trèo lên dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể thả tay lái để thay đổi vị trí , tất cả những điều này cũng có nghĩa là bạn đang nhanh chóng và cảm thấy thú vị với môi trường sống tự nhiên .

Điều này cho biết được rằng , nếu các thanh trượt không phải dành cho xe đạp đường phố , thì xe hybrid cũng là những người bạn đường tốt. Một số đi kèm với lốp xe có ma sát để bạn có thể mang chúng ra đường.

Những câu hỏi phổ biến của người đi xe đạp đường bộ -Ảnh 1

-Các quy tắc vàng

+Những thiết kế xe dành cho phụ nữ thường với tầm tay ngắn hơn đi kèm yên xe và tay lái hẹp hơn , bạn hoàn toàn có thể trao đổi những điều này và cuối cùng hãy lựa chọn sự lựa chọn cá nhân , đi thử nghiêm chiếc xe của mình và thực hiện một vài quyết định cho những gì bạn thích.

+Luôn kiểm tra xe đạp trước khi mà bạn mua nó , tất cả đều có cá tính và những đặc điểm riêng của mình .

+Khi mua từ một cửa hàng , họ sẽ thiết lập chiều cao yên cho bạn đúng với dáng người và tùy theo sự thoải mái của bạn.

Tôi có cần quần short đệm?

Quần short đệm gel thể thao mặc dù không phải là điều cần thiết nhưng nó lại là một ý tưởng rất tốt cho những người đi xe đạp.

Miếng đệm này có chất liệu cao su được làm từ vải mềm và bọt có mật độ khác nhau để có thể phù hợp với cách giải phẫu của bạn . Nó được thiết kế rất đặc biệt dành cho phụ nữ và phù hợp với cơ thể của họ.

Những chiếc quần short được cắt theo những cách mà bạn sẽ ưng ý , nó là biện pháp để ngăn lại những đau cứng mỏi cơ mông và giúp bạn ngồi trên yên thoải mái hơn.

-Các quy tắc vàng như sau:

+Không mặc quần áo len , hoặc những đồ quá chật

+Mua quần short phù hợp không nên mua quần quá chật nó có thể làm ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục vì không lưu thông được máu

+Luôn giặt sạch quần sooc mỗi khi mặc chúng

+Không nên ngồi quá lâu ,hãy đứng khi mỏi vì nếu ngồi quá lâu sẽ có thể làm tổn thương mông gây ra những vết loét ở yên.

+Mặc quần dài hoặc quần sooc thắt lưng tùy thuộc vào bạn . Những chiếc váy có  thể khiến bạn thoải mái hơn trong một thời gian dài nhưng một số người phụ nữ lại cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi đi vệ sinh với quần sooc.

*Lưu ý khác :

Những chiếc mũ bảo hiểm tuy không bắt buộc nhưng nó lại mang lại sự an toàn cho bạn . Đi xe đạp rất tuyệt nếu không đội mũ vì thế mà mồ hôi sẽ khô rất nhanh. Với một chiếc áo phông tốt bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và quản lý nhiệt độ cơ thể , nên sử dụng thêm găng tay để giảm rung và sung chấn tốt hơn.

Tại sao cái yên của tôi quá khó chịu?

Thông thường , những người phụ nữ sẽ cảm thấy không thoải mái với chiếc yên . Hầu hết phụ nữ sẽ chọn lựa mua từ những cửa hàng những chiếc yên có cấu trúc phù hợp với xương của họ . Xu hướng người nghiêng về phía trước thường muốn có một vết cắt lớn và những người dựa lưng lại muốn cần thêm đệm ở phía sau.

Nó cũng có thể do góc yên xe , nếu nó hướng lên trên có thể gây khó chịu cho bạn nếu nó trỏ xuống quá có thể khiến bạn đau lưng khi bị cúi . Cần chỉnh lại để có thể phù hợp khiến bạn linh hoạt hơn .Các triệu chứng khác có thể bao gôm việc giảm đau cổ tay , đầu gối . Tùy chọn tốt nhất để bạn có được chiếc xe đạp phù hợp là hãy cố định một thiết lập phù hợp.

Những nguy hiểm gì sẽ xảy ra trong quá trình điều khiển?

Đây là những lo ngại phổ biến nhất mà người mới bắt đầu lo lắng. Và tất cả họ đều có một câu trả lời rất đơn giản: tham gia một câu lạc bộ đi xe đạp!

Một câu lạc bộ đi xe đạp tốt sẽ thân thiện, chào đón và đầy đủ của những người có thể trả lời câu hỏi của bạn, cho bạn thấy xung quanh các làn xe và giúp bạn hiểu được chiếc xe đạp của bạn tốt hơn.

-Chỉ có một vài quy tắc cơ bản nếu bạn lái xe với một câu lạc bộ:

+Thất bại cơ học phổ biến nhất chắc chắn đó là một vết đâm thủng mà không phải lúc nào cũng có người có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi người nên học cách tự sửa chữa chiếc xe của mình , bất kể lúc nào cũng luôn cần một ống phụ , miếng vá, bộ phụ kiện và bơm tay mini.

+Tìm hiểu các quy tắc về tín hiệu giao tiếp trong các chuyến đi để có thể tránh được những va chạm trong quá trình đi lại .

+Tìm hiểu các tín hiệu tay và các cuộc gọi được sử dụng trên các chuyến đi theo nhóm để chỉ các lỗ nồi, xe đỗ, làm chậm và dừng lại.

Hy vọng rằng với những thắc mắc trên sẽ là chìa khóa cho câu trả lời của bạn để bạn có thể chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*