Những điều cần cân nhắc khi thuê 1 chiếc xe đạp đường cho kỳ nghỉ của bạn

Những điều cần cân nhắc khi thuê một chiếc xe đạp cho kỳ nghỉ của bạn

Đừng bao giờ để kỳ nghỉ của bạn bị hư hỏng vì một chiếc xe đạp hãy nghe theo lời khuyên của chúng tôi.

Việc thuê một chiếc xe đạp có thể dễ dàng hơn, và đôi khi rẻ hơn khi đi ra nước ngoài. Bạn không cần phải chờ đợi ở những phòng chờ ở sân bay. Bạn cũng có thể chủ động đi tới nhiều nơi hơn và không phải băn khoăn lựa chọn phương tiện đi lại ở nước ngoài . Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ có thể giúp cho bạn có thể tận dụng và có những trải nghiệm tối đa.

Đặt xe đạp

  • Chọn lọc. Thị trấn nằm trên rìa các khu vực đi du lịch nơi đó có rất nhiều những cửa hàng xe đạp cùng những trung tâm cho thuê . Hãy đảm bảo bạn sẽ có được những hợp đồng tốt nhất khi thuê .

Những điều cần cân nhắc khi thuê một chiếc xe đạp cho kỳ nghỉ của bạn

  • Các thương hiệu xe đạp đo đạc xe đạp từ các điểm khác nhau: Khi chọn kích thước xe đạp tốt nhất bạn nên tìm hiểu những biểu đồ hình học và chú ý hơn khi chọn xe đạp thể thao cho nữ và đi với một phạm vi tương tự.
  • Nếu bạn đang thuê một chiếc xe đạp unisex nó có thể có tay lái rộng hơn sẽ không là điều lý tưởng với bạn . Bởi vì khi đạp xe với phần tay lái rộng hơn trong một thời gian dài bạn sẽ bị dẫn tới việc lý tưởng của bạn. Riding with handlebars rộng hơn trong thời gian dài đau vùng cổ và đau lưng. Điều này đòi hỏi bạn nên thực hiện trước hoặc chỉ đi với một mô hình dành cho phụ nữ đã được thiết lập phù hợp hơn.

Trước khi rời nhà

Hãy giả sử răng bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đi chiếc xe đạp của mình , những con số bạn cần biết đó là vệ độ cao của xe và yên xe có phù hợp hay không?

Đo kích thước phù hợp

  • Đo vị trí yên trung tâm của xe từ yên cho tới bàn đạp
  • Đo vị trí trung tâm yên cho tới tay lái
  • Đưa ra bất kỳ mục bạn cần cho chiếc xe thuê nên có những chiếc túi yên , đèn , các gắn kết cần thiết . Một số người lại có lốp xe riêng của họ
  • Đi yên của riêng: bạn hoàn toàn có thể lấy yên từ chiếc xe đạp của mình để ráp vào những chiếc xe đạp thuê . Lái xe với chiếc yên riêng của mình phần nào bạn sẽ có cảm giác thân thuộc hơn và tin tưởng hơn.

Đồ đạc đi du lịch

Khi bạn đã đo đạc xong  và lựa chọn được nơi thuê xe . Không còn nhiều điều quá lo lắng cho chuyến đi của mình . Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng bạn chưa thể chắc chắn với một số vật dụng trong hành lý xách tay của mình .

Giày dép, bàn đạp, yên ngựa : Những thứ này sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn đi mà không mua giày mới đắt tiền ..

Một bộ kit, máy tính và máy tính để bàn:Các đồ vật không mang trong hành lý xách tay của bạn – cả hai sẽ đảm bảo bạn dành thời gian dành cho chuyến du lịch trọn vẹn hơn .

Về việc nhận xe đạp

+Bạn đã đến nước ngoài và một kỳ nghỉ thú vị sắp bắt đầu. Trước tiên, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xe đạp của bạn …

+Hãy kiểm tra những vết nứt và đặc biệt các khung . Những ống khung dưới cùng và ống ghế ngồi là những khu vực cần sự chú ý đực biệt . Các vết nứt này rõ ràng ảnh hưởng tới quá trình đi xe đạp an toàn . Nếu như có nững vết xước trên khung bạn sẽ không cần phải l lắng gì về việc đền bù chi phí tổn hại với công ty cho thuê xe đạp.

Những điều cần cân nhắc khi thuê một chiếc xe đạp cho kỳ nghỉ của mình

+Chạy bánh răng qua để đảm bảo chúng được lắp đúng

+Kiểm tra sự an toàn của phanh trước và phanh sau xem phanh hoạt động an toàn không , nhẹ nhàng không có bị chèn vào bánh xe hay không ?

+Kiểm tra áp suất của lốp xem có căng đủ hay không . Nếu lốp non quá bạn nên bơm thêm .

Một khi bạn hài lòng với sự phù hợp, hãy chạy một vài vòng và kiểm tra sự vận hành một lượt hoàn toàn nhanh chóng . Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có thể cảm nhận được sự êm ái và an toàn từ phanh , tiếng kêu từ bộ phận chuyển động và lực nén lên bánh xe.

Đây là những lời khuyên hữu ích nhất để bạn có thể có những chuyến đi tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ của mình .

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*