Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 6

Tất cả những điều xảy ra xung quanh việc bắt đầu đạp xe của bạn đều mang lại những giá trị cuối cùng tốt cho chính bạn. Hãy thử trải nghiệm và khám phá xem những điều nào sau đây sẽ xảy ra với bạn  đều có giá trị nó cuối cùng – chúng tôi hứa!

Dưới đây là 10 điều sẽ xảy ra – đừng bao giờ sợ hãi – tất cả đều kết thúc tốt đẹp!

Ai đó khuyến khích bạn

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 1

Ứớc muốn đi xe đạp thường bị giảm bớt cũng xuất phát từ những người cho rằng đi xe đạp thể thao là không tốt . Nhưng không hãy bỏ ngoài tai và suy nghĩ về những tích cực

-Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn đạp hiệu quả hơn và tận dụng được rất rất nhiều cơ bắp có sẵn

-Chân bạn sẽ không bị trơn trượt

-Bạn sẽ ngồi đúng vị trí và hạn chế những thương tích có thể xảy ra

Ai đó nghi ngờ

Nếu bạn đề cập với bạn bè vấn đề cưỡi xe mà bạn đang thực hiện . Không có ai nghi ngờ  ai cũng cảm thấy cần phải nói với bạn về lần bỏ cuộc đầu tiên của họ vào mùa thu kèm theo những cạnh tranh nhỏ . Hãy bỏ qua người này .

Bạn không chắc chắn nên mua cái gì

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 2

Bạn đi bộ vào một cửa hàng xe đạp ,  bạn không có ý tưởng gì để lựa chọn, hoặc những gì là sự khác biệt giữa tất cả các tùy chọn.

  • Bàn đạp đường cung cấp một nền tảng rộng hơn cho chuyển đổi quyền lực lớn hơn, nhưng đôi giày này lại khó có thể đi bộ
  • Bàn đạp leo núi cung cấp nhiều hơn ‘phao’ để bạn di chuyển chân nhiều hơn, chúng dễ dàng chèn vào và ra khỏi, và bạn có thể đi bộ trong giày
  • Một số bàn đạp đi lại có một khoang trống xung quanh clip trong bề mặt, do đó bạn có thể chèn vào hoặc đi xe với khoang trống vô cùng thoải mái – giống như những Shimano Clik’R’s

 

Bạn thực hành bám lấy một khung cửa

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 3

Trước khi bạn lên đường, bạn quyết định tốt nhất nên thực hành trong nhà.

Đây là một ý tưởng thực sự tốt – hãy giữ một thứ gì đó hoặc ngồi trên máy tập thể dục turbo , và thực hành sau đó dần dần bỏ tay khỏi chúng và đi với hai chân .

Bạn chao đảo tại đèn giao thông

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 4

Đèn giao thông có lẽ là kẻ thù của người vừa tập xe đạp. Một khi bạn lên đường , bạn sẽ cảm thấy bắt đầu tự tin . Nhưng khi mà ánh sáng đèn giao thông bắt đầy thay đổi và bạn hoàn toàn quên rằng dừng dừng cũng có nghĩa là ngừng đạp

Một khi bạn lên đường, bạn bắt đầu cảm thấy tự tin, và sau đó một bộ ánh sáng đột nhiên thay đổi khi bạn tiếp cận, và bạn hoàn toàn quên rằng dừng có nghĩa là phải nén lại những cảm xúc đang lên .

Mẹo của chúng tôi đưa ra là bạn không cần phải dừng lại một cách đột ngột , một khi mà bạn biết nó xảy ra hãy đạp tiếp có thể leo ra một chút phía trước không thực sự đi qua đèn đỏ.

 

Bạn cảm thấy sợ hãi khi leo núi

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 5

Bây giờ dường như bạn đã quen với việc sử dụng bàn đạp và bạn thử chinh phục nó với việc leo lên một đỉnh núi . Thậm chí bạn cũng chưa bao giờ thừa nhận rằng những mong muốn đưa đôi chân thử sức lên cao có thể là những lo lắng vì khó khăn.

Nếu như bạn thực sự băn khoăn và phải đấu tranh tâm lý , chỉ cần thử nó . Hãy trèo lên đỉnh núi bạn hoàn toàn có thể làm rõ được những băn khoăn trong tâm lý .

Nếu như bắt đầu leo dốc với một chút đau đớn , bạn cần phải đẩy mạnh việc đạp xe của mình để có thể đủ đà đạp nhanh chóng  để tìm một mặt phẳng để cơ bắp được nghỉ ngơi.

Bạn ngã ở một nơi nào đó hết sức ngẫu nhiên

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 6

Đó chính là những chân lý phổ biến thừa nhận rằng bạn có thể gặp tai nạn tạo một số điểm , có lẽ ngoài một công viên , trước cửa văn phòng hay trong chính nhóm xe đạp của bạn. Đừng tỏ ra sợ hãi hãy tìm cách để vượt qua.

Bạn nhận ra nó không làm tổn thương mà nhiều

Những điều có thể xảy ra khi bạn bắt đầu đạp xe đạp-Ảnh 7

Sau lần đầu tiên ngã, bạn nhận ra rằng không có quá nhiều để lo lắng. Hầu hết tinh thần đều bị giảm sút khi mà bạn dừng lại , do đó tốc độ đi rất chậm. Sauk hi băng vết thương hãy cố gắng để trở lại .

Bạn bắt đầu chú ý rằng bạn có nhiều sức mạnh hơn

Sau một vài lần đạp xe với chiếc bàn đạp mới , dường như bạn đã bắt đầu nhận ra rằng bạn có rất nhiều sức mạnh hơn để dồn vào bàn đạp. Nếu như thực tế bạn bắt đầu tưởng tượng mình như là một người chạy đua nước rút .

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*