Cách an toàn nhất để đạp xe trên đường sắt và những tuyến xe điện

Cách an toàn nhất để đạp xe trên đường sắt và những tuyến xe điện-1

Tramlines dường như là một trong những  ý tưởng vô cùng tuyệt vời , họ có thể cắt giảm các chuyến xe ngắn và đi vòng quanh thành phố như Manchester, Edinburgh, Croydon thực sự dễ dàng. Thật không may, nó lại không phải là những ý tưởng tuyệt vời đối với người đi xe đạp.

1.Điều khiển như thế nào?

Thật là dễ dàng cho những người đi xe đạp khi họ rơi xuống hoặc xe bắt những bánh xe của họ đi vào rãnh những đường ray xe lửa hoặc đường sắt , hoặc họ sẽ bị mất cân bằng với những rãnh kim loại khi vào cua.

Cách an toàn nhất để đạp xe trên đường sắt và những tuyến xe điện-1

Trong một số cuộc thảo luận đã có rất nhiều ý kiến đồng ý rằng nên đi ở một góc 90 độ đừng bao giờ cua chiếc xe của bạn với một góc đọ nhỏ bởi vì theo các đó bạn sẽ dễ bị trượt .

Đi thẳng tay lái giúp bạn có thể xử lý được bánh trước dễ dàng hơn khi bạn tiếp cận . Với cách đó bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt hơn với mọi tình huống xung quanh.

Popping bánh xe phía trước là một kỹ năng thường được sử dụng bởi những người đi xe đạp núi để nhảy .Đó là một chuỗi hữu ích để có thể băng qua những chướng ngại vật nhỏ hay ổ gà theo cách của bạn .

Bạn tốt nhất nên thực hành trên những con đường yên tĩnh hay bãi đậu xe mà không phải tại điểm quyết định vượt qua rào chắn .

Bạn cũng sẽ không cố gắng để giữ phong trào , do đó chỉ cần từ 1-6 bước ngắn hạn , bạn có thể giữ trọng lượng phần hông, để mông rời khỏi yên ngựa và uốn cong phần đầu gối sau đó trượt trọng lượng của mình trở lại trung tâm bánh xe . Điều này giúp cho bánh xe phía trước đi mà không cần bóp phanh . Đó là tất cả những điều giúp bạn cân bằng trọng lượng.

2.Nếu bạn không muốn nhảy?

Nếu như bạn không muốn những cú nhảy thì chỉ cần rẽ sang bên phải là đủ . Tuy nhiên bạn nên tự nhấc mình ra khỏi phía yên ngựa để ngăn chặn bất kỳ cử động nào trong cơ thể khiến gây ra trượt.

3.Chậm lại và cẩn thận khi đường ướt hoặc trời mưa

Hy vọng rằng , bạn cũng sẽ không phải hối tiếc nhưng bạn nên đi chậm lại để có thể kiểm soát hơn và cũng có nghĩa là bất cứ điều gì cũng sẽ đi chệch hướng, bạn cũng có thể phản ứng kịp thời để tránh bị ngã.

Kim loại thường trơn hơn trong môi trường ẩm ướt , chính vì thế bạn hãy đề phòng cẩn thận những điều kiện này và nhớ rằng việc đi chậm có thể tốt hơn so với phương án thay thế.

Với những lời khuyên này hi vọng bạn có thể tự mình kiểm soát và đi tốt trên những con đường sắt và những tuyến xe điện.

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*