8 điều không thể thiếu đối với người đi xe đạp trên đường

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-5

Những đồ dùng , vật dụng và thực phẩm là những thứ không thể thiếu được với những tay chơi xe đạp. Nó trở thành một thành phần rất quan trọng trong mỗi chuyến đi.

Cà phê

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-1

Bạn đã bao giờ gặp những người đi xe đạp mà họ không sa vào nhữn hàng cà phê . Những người đi xe đạp đặc biệt yêu thích cà phê nó như một sự kết nối nào đó trên cả cấp độ phân tử vũ trụ mà khoa học cũng không thể nào lý giải được .

Cà phê giúp cho người ta tỉnh táo hơn và những người đi xe đạp sẽ không thể nào sống thiếu cà phê .

Cân cân điện tử

Cân là vật dụng cần thiết mà bất kỳ những người đi xe đạp nào cũng cần để cân lượng cà phê yêu thích hoặc khám phá ra khối lượng thực sự của những thiết bị carbon đắt tiền mà hon mua.

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-2

Độ chính xác của cân có thể lên tới 0.01kg . Chính vì thế bạn cũng sẽ khoe khoang nếu như trọng lượng của nó trở nên chính xác.

Strava

Nếu như chuyến đi của bạn không được ghi lại trên Strava nó sẽ không xảy ra . Đó cũng là sự thật đáng buồn của một người đi xe đạp đường bộ.Những người đi xe đạp chuyên nghiệp thường nhận được những theo dõi hàng đầu trên Strava.

Mũ xe đạp

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-3

Hãy đối mặt với nó , bạn không phải là người đi xe đạp đường thật sự trừ khi bạn có một bộ sưu tập những chiếc mũ đạp xe , có thể sắp xếp trong tủ của bạn theo một màu sắc ưa thích cũng như sự đàn hồi của nó.

Gel

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-4

Gel là một trong những sản phẩm cá tính dành cho những người đi xe đạp đường bộ . Bạn có thể làm một cái gì đó có vị ngon hơn rất nhiều trong căn bếp riêng của mình . Nhưng gel cũng là một trải nghiệm khi đi tập . Giống như nào để thích ô liu và có thể tiêu thụ gel mà không bị nôn.

Kính mắt

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-5

Làm thế nào để bạn có thể đối phó với ánh nắng mặt trời mà không phải chịu ảnh hưởng từ các tia UV . Những người đi xe đạp sẽ liên tục phải lấy tay ra khỏi thanh để che mắt của mình . Một số người sẽ bị chói nắng , đau mắt , tốt nhất nên sử dụng một chiếc kính mắt dành riêng cho xe đạp thể thao.

Lycra

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-6

Mặc quần áo bó gọn được làm từ chất liệu cotton co giãn là một trong những điều cần thiết để chúng ta có những trải nghiệm tốt hơn trong suốt chuyến đi cho dù chuyến đi đó có kéo dài bao lâu .

Kem Chamois

8 điều người đi xe đạp trên đường không thể sống thiếu-7

Kem này giúp tăng tuổi thọ cho lớp đệm quần yếm và giúp cho mỗi lần bạn đạp xe đạp có cảm giác thoải mái bằng cách nó làm mát lạnh vùng dưới háng, đồng thời làm phòng chống da thịt bị cọ xát với quần yếm và dự phòng nhiễm trùng vi khuẩn trên da của bạn. Thoa 1 lớp mỏng lên quần yếm sau khi giặt để duy trì độ dẻo và độ đàn hồi hoặc trước khi mặc vào để đạp xe, kem này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái hoàn toàn!

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*