7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-4

Để có những cuộc đua đường bộ thú vị bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm lái xe và có một sự luyện tập đều đặn , chăm chỉ để đạt được những kỹ thuật chính xác.

1.Xem một cuộc đua đường chuyên nghiệp

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-1

Bạn có rất nhiều những sự lựa chọn . Những chuyến đi có thể kéo dài nhiều ngày nên bạn cần có những kinh nghiệm và chuẩn bị thật kỹ và giúp cuộc đua trở nên chuyên nghiệp thực sự . Bạn muốn xem những chàng trai tốt , những giải Tour de France là thực sự ở Pháp sẽ thực sữ hữu ích cho bạn . Ngoài ra, còn có những tour ở Anh . Bạn muốn có những lý do để đi xa hơn .

2.Chu trình như một thế kỷ

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-2

Hãy nghĩ về nó như marathon của những tay đua xe đạp , đạp 100 dặm trong vòng 12 giờ . Đây cũng là một trong những tính xuất sắc trong danh sách những người đi xe đạp chuyên nghiệp và bạn có thể thực hiện như một thách thức cá nhân , với câu lạc bộ của bạn hoặc như một phần của sự kiện từ thiện .

3.Hãy thử một kỷ luật mới

Bạn sẽ thực hiện cuộc xe đạp leo núi trong năm nay , có rất nhiều cách để bạn có đươc niểm vui khi đi xe đạp , vậy tại sao lại thành thật với đường boojj khi cả thế giới của hai bánh xe vui nhộn ra khỏi đó .

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-3

Điều tốt nhất là bạn có thể lấy mọi thứ một cách vô cùng nghiêm túc , hay không như bạn muốn . Mục đích trở thành nhà vô địch xích cyclo cross xuyên khu vực của bạn hoặc có một buổi ăn sáng BMX gần nhất . Bất cứ điều gì bạn quyết định thử, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một nụ cười to lớn trên khuôn mặt của bạn trong khi làm nó.

4.Trao đổi bản thân trong Tour de France

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-4

Tất cả chúng ta đều có những xu hướng đi xuống sau năm 2014 của Tour de France Yorkshire-fest. Nhưng không được bummed ra … thay vào đó đảm bảo rằng bạn đã trở nên đầy đủ trong hành động từ yên xe của bạn.

Luôn luôn mạnh mẽ và đó là cách tuyệt vời để có thể giải quyết cho bạn về việc học đua xe mà không phải lắng nghe một ai đó thuyết trình cho bạn . Điều đáng ngạc nhiên hơn là nhanh chóng bạn sẽ bắt đầu mọi thứ và nghe có vẻ như là một thẩm quyền về đi xe đạp chuyên nghiệp.

5.Đặt mình vào một trại huấn luyện

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-5

Các trại huấn luyện là một cách tuyệt vời không chỉ để nâng cao thể lực và thành tích mà còn làm bạn với những sở thích tương tự và cách nhìn ra thế giới .

Nó không giống như khi bạn thử và phác thảo những nhu cầu protein của mình cho một nửa khác.Bnạ cũng sẽ ở đâu đó nơi mọi người đều có những mối quan tâm về việc đi xe đạp như bạn.

Và không giống như khi bạn thử và phác thảo nhu cầu protein cho mình và cho mọt nửa khác . Bạn sẽ ở đâu đó nơi mọi người sẽ đều cùng có những mối quan tâm về việc đi xe đạp như bạn.

6.Tìm hiểu cách chăm sóc xe đạp của bạn

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-6

Có rất nhiều cách để tìm hiểu làm thế nào để duy trì chiếc xe đạp của bạn và cho nó một tình yêu xứng đáng . Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sách , tham sự một khóa học và tất nhiên là sử dụng những bài báo và video phong phú trên youtube để cảm thấy tự tin với việc sửa chữa tại nhà.

7.Khuyến khích một người bạn đạp xe đạp

7 kinh nghiệm lái xe đường bộ nên thử-7

Chúng tôi cho rằng món quà mà bạn có thể dành cho những người bạn của mình có thể là những kiến thức đi xe đạp tuyệt với . Nhưng khi mà bạn trưởng thành , đôi khi chúng ta quên rằng bạn bè của bạn có thể chọn những sở thích mới và những thách thức nhận thức của họ về bản thân .

Điều quan trọng là nên yêu cầu những bạn bè của mình có thể chia sẻ những kinh nghiệm đi xe đạp . Hãy thử tham gia vào một chuyến đi có tổ chức để chứa đủ mọi độ tuổi, mọi giai đoạn và cùng có những khám phá mới.

Xem thêm :

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*