Đánh giá bơm tay Lifeline Professional Track

Đánh giá bơm tay Lifeline Professional Track-1

 

Một máy bơm được trang bị một đồng hồ theo dõi chuyên nghiệp đã được đưa vào thử nghiệm.

Khi bắt đầu kiểm tra lốp trong một chuyến đi , điều quan tâm đầu tiên có lẽ là áp suất lốp x.

-Nếu như bạn đi xe với lốp quá non sẽ khiến cho xe dễ dàng bị đinh hoặc vật nhọn cán thủng săm lốp . Đặc biệt khi đi qua ổ gà , nếu lốp non sẽ dẫn tới cong vành , dập săm lốp.

-Nếu như đi với lốp quá căng dễ bị trơn trượt trong điều kiện thời tiết do lực ma sát của lốp xe với mặt đường lúc này rất nhỏ .

-Nếu bạn muốn đi trong địa hình trơn trượt tuyết với diện tích lốp rộng thì bạn phải giảm bớt áp suất lốp đi.

Áp suất lốp đúng là rất quan trọng đối với việc đi xe đạp cho nên việc trang bị một chiếc máy bơm để theo dõi áp lực lốp xe là rất cần thiết. Một chiếc máy bơm theo dõi không chỉ giúp bạn bơm căng lốp xe một cách nhanh chóng dễ dàng mà ngoài ra nó còn chịu trách nhiệm và ngoài ra nó còn đảm bảo cho bạn có được một áp suất đo phù hợp với sự trợ giúp của chỉ số PSI .

Đánh giá bơm tay Lifeline Professional Track-1

Máy bơm chuyên nghiệp LifeLine là một máy hoạt động với chức năng linh hoạt nhanh lẹ .Với chân đế được phủ bạc mịn , tay cầm bằng gỗ kích thước rộng và vô cùng thoải mái chắc chắn sẽ là một phần khiến bạn cảm thấy khá ưng ý ngay từ đầu tiên.

Một điều quan trọng hơn nữa đó là những tính năng về kỹ thuật . Bơm được thiết kế với một van phù hợp với cả 2 đầu van là van presta và schraeder, ngoài ra còn được thiết kế thêm một nút để loại bỏ áp lực dư thừa. Màn hình đồng hồ với thiết kế khả năng hiển thị rộng rõ ràng giúp bạn quan sát và theo dõi áp lực nhanh chóng .

Điểm thực tế ở bơm này đó là nó dễ sử dụng . Với những đặc điểm nhỏ như cao su trên đáy của máy bơm để ngăn không cho nó trượt trên sàn, chân đế rộng tạo nến sự ổn định và một cái kẹp ống để dễ dàng cất giữ chúng cho máy bơm này trở thành một sản phẩm tuyệt hảo tổng thể.

  • Ưu điểm

Thiết kế bơm mang lại sự tiện dụng , đẹp  và bơm nhanh chóng ổn định hơn khi sử dụng .

Gía của chiếc bơm này đang đươc bán là £ 26.44

Xem thêm :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*