5 bí mật giúp bạn có thể nghiền nát bất kỳ mục đích đi xe đạp nào

5 bí mật giúp bạn có thể nghiền nát bất cứ mục tiêu nào-2

Cho dù bạn đang luyện tập trong thế kỷ thứ nhất hay chiến đấu với một Tour de France của phụ nữ bạn cũng có một chiến lược phổ biến để thực hiện nó .

1.Tự cho phép ngã xe

5-dieu-giup-ban-co-the-nghien-nat-bat-ky-muc-dich-di-xe-dap-nao-1

Đap xe đạp có thể có những yêu cầu hoàn hảo và nhận rủi ro cao . Đó có thể là một kết hợp khó khăn . Một tính toán sai và một năm tập luyện có thể mất đi . Nhưng nếu bạn có thể đánh bại chính mình bạn sẽ không bao giờ có thể tồn tại được . Một điều bạn cần nhận ra rằng đó là một trong những thành phần của những cuộc hành trình . Nếu bạn có thể đi theo những rủi ro và cơ hộ bạn cũng có thể cải thiện và làm cho thời gian để có thể phản anh về những gì bạn đã được học hỏi từ những khoảnh khắc không quá tuyệt vời của bạn.

2.Tập trung vào vấn đề gì

Có thể theo một thói quen hàng ngày . Bạn có thể cưỡi xe đạp đầu tiên vào buổi sáng . Có thể hạn chế những việc vặt và những việc nhàm chán cho buổi chiều khi cô ấy mệt mỏi và ít có khả năng làm việc hiệu quả . Và bạn nên có kỷ luật về sự tập trung vào những điều bạn yêu thích như cưỡi xe, dành thời gian cho gia đình , bạn bè , hoặc chăm sóc bản thân.

3.Thực hành với đau khổ và lòng biết ơn

Không đơi cho đến khi tính đến việc xem bạn có thể thực sự làm gì . Bạn hãy tự mình vượt qua giới hạn của mình trong đào tạo để trong những ngày đua đó có một kế hoạch hành động rõ ràng . Và cho tới khi mọi thứ trở nên cực kỳ khốn khổ , bạn hãy nghĩ về lý do tại sao bạn lại may mắn có được trong những khoảnh khắc đó .

4.Tin vào mục tiêu

5 bí mật giúp bạn có thể nghiền nát bất cứ mục tiêu nào-2

Mọi người đều có cùng một sự kiện lớn và có những điểm khan hiếm. Bạn cảm thấy rằng bạn quá mạnh mẽ vào những mục tiêu để bạn không bao giờ nghĩ đến việc mà mình bỏ cuộc . Khi mà bạn thiêu động lực , hãy tập trung vào những lý do và để biết tại sao bạn đang làm là quan trọng với chính bạn.

5.Yêu cầu trợ giúp

Tại thời điểm khó khăn nhất của bạn , bạn tránh được những điều tồi tệ nhất bằng cách có thể tìm kiếm được một sự trợ giúp đôi khi từ bạn bè , gia đình và các huấn luyện viên , đôi khi là từ các chuyên gia về sức khỏe cũng như tinh thần .

Xem thêm :

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*